เคลิบเคลิ้ม ผ่อนคลาย สบายใจ ด้วย ชากัญชา

บทความ เคลิบเคลิ้ม ผ่อนคลาย สบายใจ ด้วย ชากัญชา

หากคุณกำลังเครียดอยู่ หรือต้องการการผ่อนคลาย ไม่ยากเลย แค่ลองดื่ม ชากัญชา คุณก็จะรู้สึก เคลิบเคลิ้ม ผ่อนคลาย สบายใจ ดื่มแล้ว รับรองเลยว่า คุณจะหลงรัก ชากัญชา

 

จากกระแสที่ร้อนแรง หลังจากคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ได้ประกาศปลดล็อค กัญชา ( Cannabis ) โดยส่วน ของพืชกัญชา - กัญชง พ้นจากการเป็นยาเสพติด ที่ให้โทษประเภท 5 ในวันที่ โดยประกาศใช้ในราชกิจจานุเบกษา เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 คาดการยาสูบฯ เปิดลงทะเบียนปลูก กัญชา-กัญชง ไปแล้ว ก็ทำให้ฮือฮา และมี ร้านกัญชา ได้เกิดขึ้นอย่างมากมายนั้น เราจึงได้เห็น เมนูอาหารกัญชา-กัญชง ไม่ว่าจะเป็น กะเพรากัญชา-กัญชง, คุ้กกี้กัญชา-กัญชง, กาแฟกัญชา-กัญชง, ขนมกัญชา-กัญชง, ชากัญชา-กัญชง และ เครื่องดื่มกัญชา-กัญชง ที่เราจะมาพูดถึงกันนั่นเอง

 

วันนี้ จึงขอแนะนำให้ทุกท่าน ได้รู้จัก ชากัญชา ( Cannabis Tea ) จาก Kleens ซึ่งเป็นสุดยอดเครื่องดื่มชา ที่จะทำให้คุณ นั้นเคลิบเคลิ้ม โดยการนำ ส่วนของ พืชกัญชา-กัญชง เพื่อนำมาทำชานั้น สามารถทำได้ โดย “ใบกัญชา-กัญชง” ไม่ว่าจะสด หรือแห้ง ต่างก็ล้วนมีสาร ไฟโตแคนนาบินอยด์ เมื่อเราเอามาชงชา โดยความร้อน นั้นก็ไม่ถึงกับทำให้เกิดสาร THC และ CBD แต่เราสามารถได้สารตั้งต้น คือสาร THCA และ CBDA ได้ ดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea ) แล้ว ได้ประโยชน์ ต่อสุขภาพ อย่างมากมาย

 

 

 

 

มาดูกันว่า แคนนาบินอยด์ ใน กัญชา ทำงานอย่างไร ในร่างกายของเรา ?

1. แคนนาบินอยด์ มีหน้าที่สองอย่าง คือ อย่างแรกเป็นเหมือนผู้ส่งสาร และอีกอย่างคือ เป็นตัวรับแคนนาบินอยด์ ที่ใช้ในการสื่อสาร คำแนะนำ ในการรักษา ไปยังเซลล์ทั่วร่างกาย ยกตัวอย่างเช่น แคนนาบินอยด์ จะล็อคเป้าหมาย ตัวรับสาร ในระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อยับยั้งอาการอักเสบ หรือเตือนระบบการไหลเวียนโลหิต ให้หดหลอดเลือด เพื่อป้องกัน เมื่อเกิดการสัมผัส กับความเย็นจัด

2. เมื่อมีความเครียด ความเจ็บปวด การอักเสบ โรคภัยไข้เจ็บ หรือ โรคระบาดต่าง ๆ ร่างกายของเรา จะตอบสนอง โดยการปล่อยแคนนาบินอยด์ไป เพื่อจัดระเบียบตามขั้นตอน ที่จำเป็นต้องรักษา

3. เมื่อร่างกาย หายดีแล้ว เอนไซม์ จะรีบเข้าไป ทำลายแคนนาบินอยด์

 

 

ประโยชน์มากมาย ของ กัญชา ที่ใช้รักษาโรคและอาการต่าง ๆ ดังนี้

ภาวะคลื่นไส้อาเจียน ในผู้ป่วยที่ได้รับยาเคมีบำบัด

โรคลมชักที่รักษายาก และโรคลมชัก ที่มีอาการดื้อต่อยารักษา

ภาวะเบื่ออาหารในผู้ป่วยเอดส์ที่มีน้ำหนักตัวน้อย

ภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็ง ในผู้ป่วยปลอกประสาทเสื่อมแข็ง

ภาวะอาการปวดเรื้อรัง ปวดประสาทส่วนกลาง ที่ใช้วิธีการรักษาอื่น ๆ แล้วไม่ได้ผล

เพิ่มคุณภาพชีวิตในผู้ป่วยระยะสุดท้าย ที่ได้รับการรักษาแบบประคับประคอง

 

โอ้โห เรียกได้ว่า ชากัญชา ( Cannabis Tea ) มีประโยชน์ อย่างมากมาย โดยทางเรา มีจำหน่าย ชากัญชา ( Cannabis Tea ) หรือ น้ำชากัญชาโฮมเมด Tea Organic Cannabis ชาที่มีส่วนผสมของใบกัญชา มีให้เลือกอร่อย 2 รสชาติ

- Tea Organic Cannabis Original ชารสชาติดั้งเดิม น้ำตาล 0%

- Tea Organic Cannabis Coconut Syrup Blends 30 kcal

 

ซึ่ง น้ำชากัญชาโฮมเมด Tea Organic Cannabis รสชาติน้ำหวานดอกมะพร้าว จะมีความหวานแบบเบา ๆ ได้รับความหวานจากดอกมะพร้าว ที่มีค่าความหวานต่ำที่สุด ดื่มร้อนก็ได้ ดื่มเย็นก็ดี ดื่ม น้ำชากัญชาโฮมเมด Tea Organic Cannabis จะมอบความสดชื่นให้กับผู้ดื่ม เป็นทางเลือกที่อ่อนโยน และดีต่อสุขภาพ คัดสรรอย่างดี มีกลิ่นหอม ๆ ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับสบาย หลับลึก ช่วยให้อารมณ์ดี น้ำชากัญชาโฮมเมด Tea Organic Cannabis ผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ไม่มองข้ามไม่ได้

 

คำเตือน: ที่เรา มีข้อแนะนำ สำหรับผู้ที่ควรหลีกเลี่ยง การบริโภค กัญชา ( Cannabis )

ผู้ป่วยโรคหัวใจ และหลอดเลือด

สตรีตั้งครรภ์ และให้นมบุตร

มีโรคตับ และไตบกพร่อง

ผู้ที่ใช้ยาละลายลิ่มเลือด

ผู้ที่ใช้ยา ที่มีผลต่อระบบประสาทส่วนกลาง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

คลายร้อน ให้ร่างกาย รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการดื่ม ชากัญชา

รู้ไหม กัญชา ช่วยป้องกันผมร่วงได้นะ

 


Tag :


บทความที่แนะนำ