เจอปัญหาหลับยาก นอนไม่หลับ แก้ด้วย ชากัญชา

บทความ เจอปัญหาหลับยาก นอนไม่หลับ แก้ด้วย ชากัญชา

สำหรับ หนุ่ม ๆ สาวๆ  ท่านใดที่กำลังเจอปัญหา นอนไม่หลับ นอนหลับอยาก หรือ มีอาการหลับตื่น ๆ ไม่ต้องกังวล เพราะวันนี้เราจะมาพูดคุยกับเกี่ยวกับ ชากัญชา ( Tea Organic Cannabis ) นอกจากเป็น เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่ช่วยทำให้ร่างกายเราผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยให้เรา หลับง่าย แก้ปัญหาการนอนไม่หลับ อีกด้วย มาดูกันดีกว่าค่ะว่า ช่วยได้อย่างไรบ้าง

 

 

เราคงจะต้อง อธิบายก่อนดีกว่าว่า ไอเจ้า กัญชา คืออะไร กัญชา ถ้าจะให้อธิบายให้ เข้าใจ มันก็คือ พืชสมุนไพร ชนิดหนึ่งที่มีลักษณะ ลำต้นที่มีทั้งสูง และเตี้ย ปะป่นกันไป แล้วแต่สายพันธุ์ นั้น ๆ และบางสารพันธุ์ อาจจะมีใบ 5 - 8 แฉก สลับกันไป แถมยัง ดอกเพศเมียจะมีขนาดใหญ่กว่าดอกเพศผู้ และ กัญชา ยังเป็นพืชที่ให้คุณประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ใบ ราก ลำต้นและ รวมไปถึงดอก และ ซึ่งใบ กัญชา มักมีการนิยมนำมา ชงดื่มกัน มากกว่าไม่ว่าจะเป็นใบสด หรือ ใบแห้ง  เพราะ ใบกัญชา นั่นมี สารไฟโตแคนนาบินอยด์  สาร CBD และ สารTHC และสารอื่น ๆอีกมากมาย  อยู่ใน กัญชา แต่สำหรับ สารเหล่านี้ล้วนให้สรรพคุณที่เชิงบวก ไม่ว่าจะเป็น ช่วยลดอาการอักเสบได้ ช่วยลดและ ทำลายการเกิดเซลล์มะเร็ง และยังไป ช่วยลดความซึมเศร้า  การปวดเมื่อยตามข้อ เข่า กระดูก ช่วยบรรเทาโรคลมชักและอื่น ๆได้ อีกมากมาย

 

สาเหตุหลัก ๆ ของ การนอนไม่หลับ และ เคล็ดลับการแก้ไข

 

 • ส่วนใหญ่ จะเป็น ปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม หรือรวมไปถึง เสียงดังรบกวน สว่างเกินไป หรือ อาจจะมีห้อง นอนที่ คับแคบเกินไป ทำให้นอนหลับยาก
 • บางคน อาจจะ อาการเจ็บป่วย เช่น ปวดท้อง ปวดตามเนื้อตัว เป็นโรคเกี่ยวกับ การนอนหลับ มีปัญหาเรื่อง ระบบการหายใจ มีอาการไอ
 • มีการ ดื่ม แอลกอฮอล์ คาเฟอีนใน ชา กาแฟ บุหรี่ หรือ การใช้ยาบางชนิด นั้นอาจส่งผล เกี่ยวกับการนอนหลับ
 • มีอาการ ท้องว่าง เพราะมันจะ ทำให้เกิดอาการอึดอัด หิวขึ้นมาในช่วงดึก หรือ อิ่มมากเกินไป จนทำให้มีอาการ แน่นท้องกลางดึก จนนอนไม่หลับ
 • หน้าที่การงาน ที่ต้องเปลี่ยนเวลาการนอน อยู่สม่ำเสมอ เช่น งานที่ทำเป็นกะ พยาบาล ยาม เป็นต้น

 

 

สำหรับ ส่วนประกอบของ กัญชา ที่มีอิทธิพลต่อการนอนหลับ ได้แก่

 

 • ชากัญชา ( Tea Organic Cannabis ) ทำให้ผ่อนคลาย คลายเครียด
 • ชากัญชา ( Tea Organic Cannabis ) ทำให้นอนหลับได้
 • ชากัญชา ( Tea Organic Cannabis ) ทำให้หลับได้ลึกขึ้น
 • ชากัญชา ( Tea Organic Cannabis ) ทำให้หลับได้นานขึ้น
 • ชากัญชา ( Tea Organic Cannabis ) ทำให้ไม่ฝัน กระทบการนอนหลับลึก
 • ชากัญชา ( Tea Organic Cannabis ) ทำให้ตื่นมาสดชื่น
 • ชากัญชา ( Tea Organic Cannabis ) มีส่วนช่วยทำให้หาย จากอาการปวดในผู้ป่วย คลายกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ นอนได้สบายขึ้น

 

และสำหรับ หากเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหา หรือสนใจ อยากจะลองใช้ น้ำกัญชา หรือ ชากัญชา เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เราขอแนะนำ Kleens Shop สินค้าเพื่อสุขภาพ ทางเลือกใหม่ สำหรับคนชอบออกกำลังกาย และ รักสุขภาพ เพื่อผู้บริโภคยุคใหม่ สินค้าออแกนิค ปลอดสารเคมีอันตราย เป็นมิตรต่อคุณภาพชีวิต กับสินค้ามากมายให้คุณเลือกสรร ตามความต้องการ มีอาหารสุขภาพหลากหลาย ทั้งอาหารคลีน ขนม และ เครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีสินค้า เพื่อสุขภาพอีกมากมาย ภายใต้แบรนด์ Kleens ที่เราคัดสรรวัตถุดิบ อย่างดีมีคุณภาพ สำหรับให้ลูกค้าได้ทานกัน หากท่านมองหาสินค้าสุขภาพครบวงจร เชิญที่ Kleens Shop ของเราได้เลย หรือ มาพบกับเรา ที่หน้าร้านได้ตามสาขาดังนี้

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

อกไก่ปั่น Chicken Protein Smoothie สำหรับคนที่ต้องการดูแลรูปร่าง

ของหวานสายคลีน กับ ไอศกรีม จาก เวย์โปรตีน ( Whey Protein )


Tag :


บทความที่แนะนำ